22/07/2024 9:36 sáng
22/07/2024 9:36 sáng

Giới thiệu về An Trí Việt

Lời đầu tiên Công ty Đấu giá Hợp danh An Trí Việt xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng và Đối tác.

Trong xu thế phát triển tất yếu của nghề “Bán đấu giá”, Công ty Đấu giá Hợp danh An Trí Việt đã được hình thành. Với đội ngũ gồm các chuyên viên đấu giá, luật sư nhiều năm kinh nghiệm và được điều hành bởi các đấu giá viên chuyên nghiệp của Bộ Tư pháp. Chúng tôi là một trong những Công ty bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội công nhận. Là đơn vị đấu giá có nhiều thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp. Công ty chúng tôi hiện có Chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, cũng như các Văn phòng đại diện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Công ty Đấu giá Hợp danh An Trí Việt là một thành viên trong Minh Nghĩa Group với hệ thống Văn phòng Công chứng và Công ty Luật có chuyên môn nghiệp vụ cao. Đây là sự hỗ trợ đắc lực cho hoạt động bán đấu giá tài sản của chúng tôi. An Trí Việt luôn tin tưởng và đảm bảo sẽ đem đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất trong hoạt động đấu giá.

Những đối tác đang có nhu cầu về tư vấn và tổ chức bán đấu giá tài sản vui lòng Liên hệ gửi Hồ sơ đề xuất. An Trí Việt mong muốn được chọn là tổ chức bán đấu giá tài sản cho Quý Khách hàng.

Với phương châm hoạt động: “Hợp tác để thành công”, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Đối tác, Khách hàng và mong muốn được đồng hành trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Sắp diễn ra

Danh mục tài sản

Công ty Đấu giá Hợp danh An Trí Việt

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01021235/TP/ĐKHĐ, do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 14/10/2016

Địa chỉ:
Tầng 4, Lô 10 BT2 khu nhà ở, phố Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

© 1997-2022. Bản quyền thuộc về An Trí Việt